Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền MobiFone khác nhau giúp người dùng di động có thể chủ động hơn trong việc bổ sung năng lượng cho điện thoại. Điều đặc biệt là dù nạp bằng các phương thức khác nhau trong thời gian có chương trình khuyến mãi bạn vẫn được hưởng ưu đãi nạp thẻ.

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình nạp tài khoản đảm bảo kết nối trong quá trình liên lạc 4gmobifone.net sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả các hình thức nạp tiền điện thoại MobiFone được hưởng khuyến mãi.

Các cách nạp tiền MobiFone

Các cách nạp tiền điện thoại MobiFone được hưởng khuyến mãi

Bạn có thể tùy chọn cách nạp tiền khác nhau cho thuê bao của mình như nạp thẻ thông thường, nạp trực tuyến, nạp qua các app …. Chi tiết như sau:

1. Nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone

Phần lớn người dùng di động trả trước đều bổ sung tài khoản bằng cách nạp tiền bằng thẻ cào. Bạn chỉ cần nhập mã thẻ theo cú pháp *100*Mã-thẻ# và bấm phím gọi là có thể bổ sung tài khoản ngay sau đó.

Khi có những chương trình khuyến mãi ngày vàng hay khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn thì bạn thực hiện nạp tiền bằng thẻ cào vẫn được hưởng khuyến mãi.

2. Nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng MobiFone

Nạp tiền MobiEZ là một hình thức mới tuy nhiên khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt, nhà mạng hay triển khai ưu đãi nạp tiền vào thứ 6 hàng tuần. Bạn chỉ cần đến cửa hàng MobiFone cung cấp số điện thoại, số tiền bạn muốn nạp và thanh toán là tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền ngay sau đó.

» Xem ngay: Nạp tiền EZ MobiFone là gì? Cách nạp tiền EZ nhanh nhất!

3. Nạp tiền MobiFone bằng tài khoản TK1

Gần đây MobiFone hay triển khai các chương trình khuyến mãi chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính. Thực hiện chuyển đổi thành công bạn sẽ được tặng 50% giá trị số tiền chuyển.

»Xem ngayTài khoản TK1 MobiFone là gì? Cách nạp tài khoản TK1?

4. Nạp trực tuyến trên website

  • Với những khách hàng bận rộn với công việc ít có thời gian mua thẻ cào thì bạn có thể thực hiện nạp tiền thông qua website. Nên chọn những trang web uy tín để thực hiện như MobiFone.vnNaptien24h.vn
  • Thực hiện nạp trên web cũng giúp bạn nhận được khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày vàng. Riêng với các chương trình kèm điều kiện thì bạn cần nạp đúng trang web mà nhà mạng yêu cầu để có thể nhận ưu đãi.

5. Nạp tiền Mobi trên các ứng dụng

  • Nếu việc nhớ địa chỉ website làm bạn khó chịu thì bạn có thể tải những app nạp tiền trực tuyến uy tín để chủ động bổ sung tài khoản nhanh chóng. Bạn có thể chọn cái app đang được nhiều người lựa chọn như MobiFone NEXT và NapTien24h…
  • Nạp tiền trên các ứng dụng này bạn vẫn sẽ nhận được ưu đãi mỗi khi có chương trình khuyến mãi nên có thể an tâm bổ sung tài khoản.

Nạp tiền MobiFone bạn cần lưu ý

  • Đối với thẻ giấy: Bạn cần phải cào lớp phủ bạc để biết được mã số. Khi cào bạn nên nhẹ tay để tránh làm mất số. Khi nạp tiền bạn cần nhập đúng 12 số. Nếu nhập sai 5 lần bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.

»Xem ngayCách mở quyền nạp thẻ khi bị khóa do nạp sai 5 lần.

  • Đối với các hình thức nạp trực tuyến trên web hoặc app:
    • Nên đăng ký các gói cước 3G MobiFone để chủ động kết nối Internet và nạp tiền.
    • Cần có thẻ ngân hàng.

Trên đây là các cách nạp tiền điện thoại MobiFone nhận được khuyến mãi hiện nay. Hy vọng với sự đa dạng của các hình thức nạp tiền bạn sẽ chủ động hơn trong việc bổ sung tài khoản điện thoại!