Nạp tiền điện thoại MobiFone là cách giúp bạn có thể bổ sung số dư an tâm tận hưởng các tiện ích di động. Bạn có thể gia tăng tài khoản của mình bằng nhiều cách như nạp trực tiếp bằng thẻ cào, nạp tại cửa hàng, nạp online,… Có đến 5 cách giúp bạn nạp tiền vào điện thoại MobiFone thành công ngay. Cùng 4gmobifone.net xem đó là những cách nào và lưu lại cách phù hợp để thao tác ngay bạn nhé!

Cú pháp ứng tiền cho sim MobiFone.

Cách bắn tiền Mobi sang Mobi.

Làm sao để cài đặt nhạc chờ MobiFone?

nap tien dien thoai mobifone

Cách nạp tiền điện thoại MobiFone cực dễ

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại MobiFone nhanh nhất

Bạn có thể tùy chọn cách nạp tiền khác nhau cho thuê bao của mình như nạp thẻ thông thường, nạp trực tuyến, nạp qua các ứng dụng,… Chi tiết như sau:

1. Nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone

Nạp tiền bằng thẻ cào chính là cách bổ sung tài khoản truyền thống. Cách này hiện nay vẫn được sử dụng phổ biến. Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước trả sau bằng cách:

Bấm *100*Mã-thẻ#Gọi.

Ngay sau khi bạn thao tác thành công với những mã thẻ hợp lệ. Hệ thống sẽ cộng tiền và thông báo đến thuê bao của bạn ngay.

Lưu ý:

 • Cần nhập đúng mã thẻ được cào dưới lớp tráng bạc.  Dãy số mã thẻ của MobiFone sẽ gồm 12 chữ số. Bạn cần chú ý và nhập đúng mã nãy. Nếu nhập sai bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.
 • Với TB trả trước, khi có những chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng hay khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn thì tài khoản của bạn sẽ được gia tăng thêm.
 • Đối với thuê bao trả sau nếu muốn nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào bạn cần đăng ký dịch vụ FastPay bằng cú pháp DK TK gửi 9233. Sau đó tiến hành thực hiện nhập thẻ cào như trả trước.

Cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí cho ai chưa biết

2. Nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng MobiFone

THÔNG BÁO: Hiện dịch vụ nạp tiền EZ qua cửa hàng MobiFone đã ngừng triển khai.

Bạn cũng có thể đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để thực hiện nạp tiền cho điện thoại của mình. Khi đến cửa hàng bạn chỉ cần:

 • Gặp nhân viên cửa hàng và cung cấp số điện thoại muốn nạp tiền, mệnh giá muốn nạp.
 • Thanh toán tiền và nhân viên sẽ tiến hành nạp tiền vào số điện thoại bạn đã yêu cầu.

Cách này áp dụng cho thuê bao trả trước đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều vẫn tiến hành nạp thẻ qua cách này được. Hãy tìm địa chỉ điểm giao dịch Mobi gần mình nhất để tiết kiệm thời gian nhé. Ngoài ra, khi nạp thẻ vào các ngày có khuyến mãi (áp dụng với mọi hình thức nạp) thì bạn vẫn được nhận ưu đãi từ 20% – 50%  hoặc data 4G.

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

3. Nạp tiền điện thoại qua ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng tiện ích My MobiFone có nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng thực hiện. Trong đó nạp tiền điện thoại qua My MobiFone cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại có các gói 4G MobiFone/ đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone của mình ⇒ Tại màn hình chọn nạp tiền
 • Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn mệnh giá Chọn phương thức thanh toán Đồng ý với điều khoản ⇒ Sau đó nhấn tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mã OTP để thao tác xong.
nap tien dien thoai mobifone

Nạp tiền Mobi trên My MobiFone

4. Nạp tiền trên web MobiFone.vn

Để thực hiện nạp tiền trên web bạn cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập web MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn My MobiFone => Tiện ích => Nạp tiền/ nạp tiền online….
 • Bước 3: Cung cấp thông tin số điện, số tiền muốn nạp.
 • Bước 4: Nhập mã OTP xác thực giap dịch và hoàn tất giao dịch nạp tiền.
nap tien dien thoai mobifone tren web

Hướng dẫn nạp tiền MobiFone trên website

5. Nạp tiền điện thoại qua tài khoản Internet Banking

Bên cạnh những cách trên nếu bạn có tài khoản ngân hàng và có đăng ký internet banking thì có thể thực hiện nạp tiền điện thoại dễ dàng. Cách nạp thẻ như sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại có đk 3G Mobi truy cập vào tài khoản Internet Banking của bạn. Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn nạp tiền điện thoại. 
 • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn số điện thoại cần nạp, mệnh giá sau đó nhấn tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mã OTP để hoàn thành.

Những lưu ý khi nạp tiền điện thoại sim MobiFone nên biết

1. Đối với thẻ giấy

Bạn cần phải cào lớp phủ bạc để biết được mã số. Khi cào bạn nên nhẹ tay để tránh làm mất số. Khi nạp tiền bạn cần nhập đúng 12 số. Nếu nhập sai 5 lần bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.

Cách mở quyền nạp thẻ khi bị khóa do nạp sai 5 lần.

2. Đối với các hình thức nạp trực tuyến trên web hoặc app

 • Cần đảm bảo kết nối Internet trong quá trình thực hiện, hãy chọn các gói data 3G MobiFone  để có được sự kết nối tốt nhất.
 • Cần có thẻ ngân hàng và đăng ký Internetbanking.
 • Thuê bao trả sau có thể thực hiện được.

Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

Trên đây là tất cả những cách nạp thẻ điện thoại MobiFone nhanh và chính xác nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình cách thức phù hợp nhất để luôn bổ sung tài khoản thuận tiện nhất!