Thẻ cào bị rách phải làm sao? Là lo lắng của không ít khách hàng hiện nay, bởi thẻ cào MobiFone với chất liệu giấy nên không tránh khỏi tình trạng bị rách trong quá trình giữ, bảo quản. Vậy thẻ cào bị rách có nạp được không?. Cách nạp thẻ MobiFone khi bị mất số như thế nào?. Cùng 4gmobifone.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Đăng ký 4G mạng Mobi khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ

Tài khoản bị khóa 1 chiều MobiFone là sao?

Gói TK135 của MobiFone tặng 7GB/ngày

the cao bi rach phai lam sao

Cách nạp thẻ MobiFone khi bị mất số

Thẻ cào bị rách phải làm sao? Có đổi được không?

Thẻ cào bị mất số phải làm sao?. Hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể an tâm nếu gặp phải thẻ cào bị ướt, rách mất số Bởi MobiFone sẽ hỗ trợ đổi sang thẻ mới cho bạn. Chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng thẻ cào bị rách phải làm sao, hãy mang ngay đến điểm giao dịch Mobi gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ nhé.

Mua nhầm thẻ cào MobiFone có đổi lại được không

Cách xử lý khi thẻ cào bị mất số, rách số

1. Cách nạp thẻ MobiFone khi bị mất số

Như thông tin ở trên khách hàng hoàn toàn có thể đổi thẻ cào bị mất số, hư hỏng sang thẻ mới hoàn toàn. Tuy nhiên sẽ không có cách lấy lại số thẻ cào bị rách. Bởi khi thẻ cào bị ướt, rách mã số bí mật dùng để nạp thẻ sẽ không còn nguyên vẹn, bạn sẽ không thực hiện nạp thẻ qua cú pháp *100*mã-thẻ# như bình thường được. Dù số serial thẻ vẫn còn thì vẫn không thể sử dụng để lấy lại mã số thẻ. Chính vì thế khách hàng không có cách nào nạp thẻ MobiFone bị mất số được. Thay vào đó hay đến cửa hàng để đổi sang thẻ mới.

2. Đổi thẻ cào MobiFone bị mất số

Rất nhiều khách hàng khi bị mờ số thẻ cào đã chọn cách liên hệ tổng đài CSKH MobiFone để được cấp lại mã số. Tuy nhiên, cách này hoàn toàn không đúng. Hiện nay, chỉ có 1 cách duy nhất giúp bạn có thể lấy lại mã số thẻ cào thành công đó là đến cửa hàng giao dịch.

  • Địa chỉ: Tất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Thủ tục cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của bạn và thẻ cào MobiFone bị rách hoặc mờ số.
  • Tại cửa hàng nhân viên sẽ đổi cho bạn một thẻ cào mới có mệnh giá tương đương với mệnh giá thẻ cào bị hỏng.

Giờ làm việc của cửa hàng MobiFone giúp bạn thuận tiện liên hệ.

Điều kiện và Cước phí đổi thẻ cào bị mất số

1. Điều kiện đổi thẻ cào MobiFone bị rách, bị mờ số

Khách hàng hoàn toàn có thể đổi thẻ cào MobiFone bị hư, hỏng tuy nhiên cần phải đáp ứng điều kiện nhà mạng yêu cầu mới được hỗ trợ đổi sang thẻ khác. Cụ thể:

  • Thẻ cào MobiFone phải còn nguyên 4 góc và ít bị nhàu nát.
  • Phải đảm bảo đó là thẻ cào chưa được nạp.
  • Số seri trên thẻ phải còn nguyên.
  • Thẻ cào còn hạn sử dụng.

Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa.

2. Cước phí đổi thẻ cào MobiFone bị mất số 

Người dùng e ngại việc đổi thẻ sẽ làm tốn cước phí nên thường không thực hiện đổi trả, tuy nhiên thủ tục lấy lại mã số thẻ – đổi thẻ cào bị hỏng là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể an tâm đến cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy ghi nhớ cách nạp thẻ MobiFone khi bị mất số để luôn chủ động hơn trong việc xử lý các thẻ cào bị mất số đảm bảo nạp tiền thành công bạn nhé.