Nạp tiền trực tuyến MobiFone với những tiện ích thiết thực giúp người dùng di động trả trước và trả sau có thể bổ sung tài khoản, thanh toán cước nhanh chóng. Những khách hàng bận rộn, ít có thời gian ra ngoài thì nạp tiền trên Website thông qua thẻ ngân hàng chính là sự lựa chọn số 1 giúp đảm bảo việc kết nối.

Nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh chóng thuận tiện

Nạp tiền trực tuyến MobiFone trên web là gì?

Đây là hình thức nạp tiền được triển khai trên web của nhà mạng và một số web hoặc ứng dụng uy tín. Các địa chỉ nạp tiền là MobiFone.vn, Naptien24h.vn cho phép bạn thanh toán thông qua thẻ ngân ngân hàng.  Bên cạnh đó bạn còn được lựa chọn các mệnh giá thanh toán theo yêu cầu của mình ngay trên web.

Nạp tiền trực tuyến bạn chỉ cần vài cú click trong thời gian chưa đến 30s là có thể gia tăng tài khoản cho điện thoại. Bên cạnh đó, nhà mạng còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến MobiFone.

>>> Click để xem ngay: gói cước 3G MobiFone tốc độ cao để nạp tiền nhanh chóng hơn

Cách nhanh chóng nhất để nạp tiền trực tuyến MobiFone trên web

Bạn sẽ bổ sung hoặc thanh toán cước điện thoại nhanh chóng nhất với các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Nạp trên web MobiFone Portal

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website mobifone.vn và thực hiện đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Bạn chọn vào mục Nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối dài lâu) >>> chọn Thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho bạn).
 • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn bằng thẻ ngân hàng >>>nhập số thuê bao >>>nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn thanh toán
 • Bước 4:  Chọn số tiền cần muốn thanh toán hoặc nạp tài khoản và Chọn ngân hàng >>> Chọn thanh toán.
Bo-sung-tai-khoan-nhanh-chong-dam-bao

Bổ sung tài khoản nhanh chóng đảm bảo liên lạc tốt nhất

Những thông tin và lưu ý khi nạp tiền trực tuyến bạn cần nắm kỹ

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau.
 • Điều kiện thanh toán: Khách hàng cần phải có thẻ ngân hàng
 • Hình thức: Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại web hoặc ứng dụng nạp tiền.
 • Lưu ý:
  • Bạn cần đảm bảo kết nối internet trên thiết bị của mình để quá trình thanh toán không bị gián đoạn.
  • Khi tham gia các khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến MobiFone thi tiền khuyến mãi sẽ được cộng trong 24h – tính từ thời điểm đăng ký.

Đây là một hình thức thanh toán thuận tiện được khá nhiều người tin dùng. Từ nay bạn sẽ không phải lo lắng như gặp những sự cố khi nạp thẻ thông thường như cào mất số mã thẻ, làm rách thẻ… dẫn đến quá trình nạp tiền gián đoạn.

Đặc biệt, với những khách hàng bận rộn thì đây là cách tốt nhất giúp bạn đảm bảo liên lạc và trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích liên lạc. Chúc bạn nạp tiền trực tuyến MobiFone thành công!