Nạp tiền trực tuyến Mobifone với những tiện ích thiết thực giúp người dùng di động trả trước và trả sau có thể bổ sung tài khoản, thanh toán cước nhanh chóng. Với những khách hàng bận rộn, ít có thời gian ra ngoài thì nạp tiền trên Website thông qua thẻ ngân hàng chính là sự lựa chọn số 1 giúp đảm bảo việc kết nối.

Nạp tiền trực tuyến trên website Mobifone.vn bạn chỉ cần vài cú click trong thời gian chưa đến 30s là có thể gia tăng tài khoản cho điện thoại. Bên cạnh đó, nhà mạng còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone. Như vậy bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian nạp tiền, thanh toán cước và có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù.

Nap-tien-truc-tuyen-Mobifone-nhanh-chong

Nạp tiền trực tuyến Mobifone nhanh chóng thuận tiện

Bạn sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất khi nạp tiền trực tuyến vì so với hình thức nạp thẻ thông thường cách này hữu ích hơn nhiều. Thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng để mua thẻ bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng bạn có thể nạp đầy tiền cho điện thoại nhanh nhất. Để đảm bảo quá trình nạp tiền không bị gián đoạn yêu cầu duy nhất đó là bạn cần 1 gói cước 3G Mobifone tốc độ cao cho điện thoại hoặc sử dụng máy tính có kết nối Internet.

>>> Click để xem ngay gói cước 3G Mobifone tốc độ cao để nạp tiền nhanh chóng hơn

Nạp tiền trực tuyến Mobifone trên web là gì?

Đây là hình thức nạp tiền được triển khai trên web của nhà mạng với địa chỉ là Mobifone.vn và thanh toán thông qua thẻ ngân ngân hàng.  Bạn có thể lựa chọn các mệnh giá thanh toán theo yêu cầu của mình ngay trên web.

Cách nhanh chóng nhất để nạp tiền trực tuyến Mobifone trên web

Bạn sẽ bổ sung hoặc thanh toán cước điện thoại nhanh chóng nhất với các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website mobifone.vn và thực hiện đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Bạn chọn vào mục Nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối dài lâu) >>> chọn Thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho bạn).
 • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn bằng thẻ ngân hàng >>>nhập số thuê bao >>>nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn thanh toán
 • Bước 4:  Chọn số tiền cần muốn thanh toán hoặc nạp tài khoản và Chọn ngân hàng >>> Chọn thanh toán.
Bo-sung-tai-khoan-nhanh-chong-dam-bao

Bổ sung tài khoản nhanh chóng đảm bảo liên lạc tốt nhất

Những thông tin và lưu ý khi nạp tiền trực tuyến bạn cần nắm kỹ

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau.
 • Điều kiện thanh toán: Khách hàng cần phải có thẻ ngân hàng
 • Hình thức: Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại trang web http://mobifone.vn
 • Lưu ý:
  • Bạn cần đảm bảo kết nối internet trên thiết bị của mình để quá trình thanh toán không bị gián đoạn.
  • Khi tham gia các khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone thi tiền khuyến mãi sẽ được cộng trong 24h – tính từ thời điểm đăng ký.

Với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể nạp đầy tiền thanh toán cước cho điện thoại của mình. Đây là một hình thức thanh toán thuận tiện được khá nhiều người tin dùng. Từ nay bạn sẽ không phải lo lắng như gặp những sự cố khi nạp thẻ thông thường như cào mất số mã thẻ, làm rách thẻ… dẫn đến quá trình nạp tiền gián đoạn. Đặc biệt, với những khách hàng bận rộn thì đây là cách tốt nhất giúp bạn đảm bảo liên lạc và trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích liên lạc!

Chúc bạn nạp tiền trực tuyến Mobifone thành công!