Ngoài cửa hàng chính, nhà mạng MobiFone còn cho phép khách hàng tham gia hòa mạng qua các đại lý, điểm bán, đối tác khác. Ắt hẳn nhiều người muốn biết rõ các địa chỉ hỗ trợ hòa mạng mới không cần đến cửa hàng MobiFone đúng không nào? Hãy xem ngay danh sách được 4gmobifone.net liệt kê ngay sau đây.

Khi hòa mạng ngoài hệ thống cửa hàng/ điểm giao dịch của Mobi bạn cần nắm rõ thủ tục hòa mạng để đăng ký chính chủ cho sim sử dụng lâu dài. Tùy vào từng đối tác bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi gọi, SMS, đăng ký 3G Mobi, dịch vụ GTGT… khác nhau. Theo dõi chi tiết để an tâm hòa mạng mới nào!

dia chi ho tro hoa mang moi khong can den cua hang mobifone

Những nơi hỗ trợ hòa mạng mới không cần đến điểm giao dịch của Mobi

Danh sách địa chỉ hỗ trợ hòa mạng mới không cần đến cửa hàng MobiFone

Bên cạnh các cửa hàng giao dịch MobiFone, quý khách hàng có thể đến hòa mạng mới tại nhiều hệ thống cửa hàng đối tác của Mobi trên toàn quốc. Sự đa dạng này giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận với mạng di động Mobi hơn. Các địa chỉ hỗ trợ hòa mạng mới ngoài hệ thống cửa hàng của MobiFone là:

  • Hệ thống cửa hàng Thế giới di động trên toàn quốc.
  • Hệ thống cửa hàng FPT trên toàn quốc.
  • Hệ thống cửa hàng điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc.
  • Các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ trên toàn quốc. Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ địa chỉ chi tiết theo từng khu vực tỉnh thành.

»Danh sách: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Thông tin hòa mạng mới MobiFone tại cửa hàng đối tác cần nắm

Điểm khác biệt duy nhất khi bạn hòa mạng mới tại hệ thống cửa hàng đối tác – đại lý ủy quyền MobiFone đó là thay vì đến cửa hàng Mobi bạn cần đến cửa hàng của đối tác.

1. Thủ tục và ưu đãi hòa mạng mới tại cửa hàng đối tác của Mobi

Thông tin về thủ tục và ưu đãi khi hòa mạng tại cửa hàng đối tác của MobiFone như sau:

+ Thủ tục hòa mạng: Áp dụng theo các thủ tục hòa mạng trả trước và trả sau hiện hành của nhà mạng Mobi.

»Cập nhật: Các thủ tục hòa mạng trả trước Mobihòa mạng trả sau Mobi hiện hành

+ Ưu đãi hòa mạng mới: Với mỗi đối tác khác nhau MobiFone sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi gọi, SMS, đăng ký 4G Mobi, các dịch vụ GTGT khác nhau. Ví dụ: Tại Thế giới di động bạn sẽ được ưu đãi gói Mobi Big70, MobiBig100, tại FPT shop bạn sẽ được FPT86…

» Hướng dẫn: Các thủ tục hòa mạng MobiFone trả sau cho người nước ngoài.

2. Thời gian hòa mạng mới ngoài cửa hàng MobiFone

Từ 15 – 30 phút là hoàn tất các thủ tục bạn sẽ được giao sim MobiFone mới để sử dụng. Tùy vào điểm giao dịch bạn lựa chọn có đông khách hàng hay không mà thời gian hòa mạng sẽ ngắn hoặc kéo dài hơn thời gian trên.

3. Cước phí hòa mạng mới ngoài hệ thống cửa hàng Mobi

Tương tự như thực hiện hòa mạng mới tại cửa hàng MobiFone, người dùng hòa mạng mới sim Mobi qua cửa hàng đối tác sẽ trả phí hòa mạng như sau:

  • Thuê bao trả trước: 50.000đ/sim.
  • Thuê bao trả sau: 60.000đ/sim.
  • Ngoài ra tùy vào sim số đẹp, sim phong thủy thì giá sẽ cao hơn.

»Bật mí: Cách đặt mua sim MobiFone online số đẹp, ngày sinh.

Trên đây là thông tin chi tiết về những địa chỉ có thể hòa mạng mới ngoài cửa hàng Mobi. Chúc bạn tìm kiếm được địa chỉ gần mình nhất để tham gia hòa mạng khi có nhu cầu sử dụng sim mạng MobiFone.