Sim Rác là gì? Ưu đãi của sim rác như thế nào? Địa chỉ bán sim rác 1K, sim rác 5K ở đâu? Nếu bạn muốn tìm hiểu về sim rác hay bạn đang sử dụng sim rác thì đừng bỏ qua các thông tin chi tiết sẽ được 4gmobifone.net cung cấp ngay sau đây.  Nắm rõ những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp trong quá trình sử dụng nhằm bảo đảm tốt nhất các đặc quyền riêng mà nhà mạng dành cho khách hàng.

sim rac 1k

Sim rác là gì?

Chi tiết từ A – Z về sim Rác MobiFone, Viettel, VinaPhone

1. Sim rác là gì?

Sim rác được hiểu là sim đã được kích hoạt sẵn với các thông tin đăng ký sim không rõ ràng. Hiện nay, sim được bán trên nhiều kênh với các lời quảng bá hấp dẫn về gói cước. Khách hàng có thể dễ dàng mua được loại sim này tại các cửa hàng nhỏ lẻ, các kênh mạng xã hội,…. mà không cần phải thực hiện đăng ký thông tin. Nói đơn giản sim rác chính là sim không đăng ký chính chủ.

Hiện nay, tất cả các nhà mạng đều có sim rác và các nhà mạng đang tiến hành thu hồi sim rác nhằm đảm bảo các quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng.

»Tham khảo: Cách cập nhật thông tin sim MobiFone chính chủ cho sim rác.

2. Sim rác dùng để làm gì?

Sim rác được sử dụng với rất nhiều công dụng như:

  • Đăng ký tài khoản mạng xã hội như: Facebook, email, Zalo,..
  • Tạo tài khoản trên các diễn đàn, kênh bán hàng, thương mại điện tử,…
  • Nhắn tin gọi điện chăm sóc và tư vấn khách hàng, quảng cáo, lừa đảo,…
  • Đăng ký internet sử dụng các gói ưu đãi 4G MobiFone, VinaPhone, Viettel,… với giá rẻ.
  • Sử dụng các ưu đãi của nhà mạng,…

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone nhiều ưu đãi dành cho mọi thuê bao.

3. Điểm bán sim rác 1k, sim rác 5k

Vì sim rác có thể sử dụng nhanh gọn, giá cả rẻ nên rất nhiều người quan tâm đến điểm bán sim. Sim rác được bán trái phép trên nhiều kênh không chính thức của nhà mạng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các fanpage, facebook rao bán sim ưu đãi cao giá rẻ. Tuy nhiên, khi bạn mua sim tại đây sẽ không được nhà mạng đảm bảo bất kỳ quyền lợi, ưu đãi nào.

»Tham khảo: Địa chỉ bán sim MobiFone giá rẻ nhiều ưu đãi.

4. Thời hạn sử dụng của sim rác là bao lâu?

Sim rác gây ảnh hưởng nhiều đến người dùng và quá trình quản lý thuê bao của nhà mạng, nên tất cả các nhà mạng đều quyết liệt tiến hành thu hồi sim kích hoạt sẵn vậy nên thời gian sử dụng của sim rác sẽ rất ngắn. Những thuê bao không đảm bảo thông tin đăng ký chính chủ theo quy định sẽ bị thu hồi ngay.

»Xem thêm: Cách lấy lại sim MobiFone đã bị thu hồi.

5. Chuyển sim rác thành sim chính chủ có được không

Nếu bạn vô tình mua phải sim rác không đúng thông tin đăng ký của mình và muốn chuyển sim này thành sim thuộc sở hữu hợp pháp thì có thể đăng ký thông tin chính chủ tại các cửa hàng của các nhà mạng tương ứng như: Cửa hàng MobiFone/ Cửa hàng Viettel/ Cửa hàng Vina.

Bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Cung cấp các thông tin sử dụng sim như các số thường gọi, gói cước 3G MobiFone đang dùng, dịch vụ tiện ích đã đăng ký, mệnh giá thẻ nạp gần nhất,…
  • Mang theo CMND chính chủ đến cửa hàng MobiFone/Viettel/Vina… để chuyển đổi.

»Xem chi tiết: Thủ tục đăng ký sim MobiFone chính chủ đầy đủ nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về sim rác MobiFone Viettel VinaPhone trên thị trường hiện nay. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích với bạn!