Mặc dù sử dụng sim MobiFone đã lâu nhưng người dùng vẫn chưa biết tài khoản dư nợ MobiFone là gì. Bên cạnh các loại tài khoản như tài khoản dự trữ, tài khoản khuyến mãi thì tài khoản dư nợ vẫn được người dùng quan tâm. Nếu bạn chưa biết về loại tài khoản này thì nên tìm hiểu nhanh.

Đối với tài khoản dư nợ khách hàng được phép sử dụng cho mục đích gì? Làm sao để biết tài khoản còn dư bao nhiêu? Mọi thông tin sẽ được 4gmobifone.net chia sẻ chính xác trong bài viết sau đây.

tim hieu tai khoan du no mobifone la gi

Tài khoản dư nợ MobiFone là gì? Cách sử dụng?

Tìm hiểu về tài khoản dư nợ của MobiFone

1/ Tài khoản dư nợ MobiFone là gì? 

Tài khoản dư nợ MobiFone là tài khoản thuê bao di động trả sau thanh toán dư cước. Số tiền khách hàng trả cước MobiFone dư sẽ được giữ lại trong tài khoản và khi đến chu kỳ thanh toán cước tiếp theo, MobiFone sẽ khấu trừ tiền dư này cho khách hàng.

Ví dụ: Tháng này khách hàng nợ cước 400.000đ nhưng tháng trước khách hàng thanh toán dư 100.000đ thì tháng này chỉ cần thanh toán thêm 300.000đ nữa mà thôi.

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone cho mọi thuê bao

2/ Hướng dẫn sử dụng tài khoản dư nợ của Mobi

Tài khoản dư nợ không có hạn sử dụng nên bạn sẽ không bị mất đi vì bất kỳ lý do nào. Ngoài ra, nếu bạn đang còn tài khoản dư nợ trên sim Mobi thì được phép sử dụng cho những mục đích sau:

  • Dùng để thanh toán cước trong tháng tiếp theo của sim.
  • Được trừ vào cước gọi, cước nhắn tin hay cước đăng ký các gói 3G 4G Mobi.

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản dư nợ MobiFone?

Kiểm tra tài khoản dư nợ MobiFone sẽ giúp bạn nắm bắt được số tiền đã thanh toán dư tháng trước để tiến hành nạp thẻ theo đúng số tiền cần phải thanh toán theo quy định của nhà mạng.

Để kiểm tra tài khoản dư nợ MobiFone, bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong những cách sau đây:

  • Cách 1: Từ bàn phím điện thoại bấm *112#GỌI
  • Cách 2: Soạn tin nhắn để tra cứuTC gửi 9233
  • Cách 3: Tra cứu trực tuyến trên web mobiFone.vn để tra cứu chi tiết cước.
  • Cách 4: Bạn có thể gọi tổng đài MobiFone 9090 hoặc số hotline để nhờ nhân viên hỗ trợ

Cách đăng ký 3G MobiFone trả sau với giá rẻ nhất.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tài khoản dư nợ MobiFone là gì? và các bước kiểm tra tài khoản dư nợ để an tâm liên lạc. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với dịch vụ nhà mạng Mobi!