Tại sao không đăng ký thành công 4G Mobifone? – đây là thắc mắc của khá nhiều người dùng hiện nay khi có nhu cầu trải nghiệm công nghệ 4G mới của nhà mạng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi khi đăng ký 4G Mobifone. Trong bài viết này 4GMobifone.net sẽ giúp bạn có thể chủ động khắc phục lỗi không đăng ký được 4G Mobifone nhanh nhất!

Vì sao đăng ký 4G Mobifone không thành công

Xử lý lỗi đăng ký 4G Mobifone không thành công

4 lỗi cơ bản khiến bạn đăng ký 4G Mobifone không thành công?

Nếu trong quá trình đăng ký bạn gặp phải lỗi không đăng ký thành công thì có thể tìm hiểu nguyên nhân và những cách khắc phục theo gợi ý dưới đây:

1/ Chưa đổi sim 4G Mobifone

Có rất nhiều khách hàng mặc dù chưa đổi sim 4G Mobifone nhưng khi soạn tin nhắn KT 4G gửi 789 để kiểm tra gói cước 4G mà thuê bao được tham gia vẫn nhận được phản hồi. Tuy nhiên khi thực hiện đăng ký hệ thống sẽ báo lỗi: ” Thue bao cua quy khach khong du dieu kien dang ky goi dich vu HD70 – Dich vu 4G…

Cách khắc phục: Cần đổi sang sim 4G Mobifone.

>>>> Xem ngay cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí.

2/ Thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký gói cước 4G

Mỗi thuê bao 4G sẽ nhận được danh sách các gói cước đăng ký khác nhau. Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói HD70 nhưng gói cước này không có trong danh sách ưu đãi của thuê bao thì bạn cũng sẽ không đăng ký được.

Cách khắc phục: Soạn KT 4G gửi 789 để kiểm tra những gói cước 4G mà thuê bao có thể đăng ký. Sau khi biết được những gói cước 4G có thể đăng ký bạn chỉ cần soạn ON Tên-gói gửi 9084 là có thể trải nghiệm ngay công nghệ 4G đỉnh cao.

>>> Xem thêm các gói cước 4G Mobifone 2017 để biết chi tiết ưu đãi của từng gói!

Khắc phục lỗi đăng ký 4G Mobifone không thành công

Đảm bảo kết nối Internet với tốc độ tối ưu nhất

3/ Thuê bao đang sử dụng gói cước 3G hoặc 4G

Các thuê bao đang sử dụng 1 gói 3G hoặc 4G khác thì không thể đăng ký tiếp. Vì bạn không thể dùng 2 gói data song song (trừ một số gói đặc biệt).

Cách khắc phục: Tiếp tục sử dụng gói cước hiện tại có đến khi hết data. Nếu thuê bao của bạn vẫn còn data thì bạn vẫn có thể truy cập với tốc độ 4G. Nếu gói cước đã hết data bạn có thể hủy bằng cách HUY Tên-gói gửi 999 sau đó đăng ký lại theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084.

4/ Gửi SMS đăng ký đến 9084 bị lỗi

Khi thực hiện nhắn tin đăng ký ON Tên-gói gửi 9084 nhiều khách hàng gặp phải tình trạng lỗi khi gửi tin. Bạn gặp lỗi này là do điện thoại đã chặn chiều nhắn tin đến tổng đài.

Cách khắc phục: Mở chiều nhắn tin đến tổng đài theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bạn vào mục “Cài đặt” trên điện thoại.
  • Chọn phần “Ứng dụng“.
  • Chọn tiếp mục “Quản lí ứng dụng“.
  • Tại đây bạn chọn “Nhiều hơn“.
  • Tại bản hiển thị các danh mục lựa chọn bạn chọn mục “Hiển thị ứng dụng hệ thống“.
  • Chọn vào “Dịch vụ tin nhắn“.
  • Chọn tiếp mục “Gửi Premium SMS“.
  • Đổi thành “Luôn cho phép“.

Sau khi thực hiện xong 8 bước trên bạn hãy thực hiện nhắn tin đăng ký 4G Mobifone lại nhé!

>>> Xem ngay cách đăng ký 4G Mobifone nhận ưu đãi khủng.

Trên đây những nguyên nhân cơ bản và cách khắc phục khi bạn đăng ký 4G Mobifone không thành công. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm công nghệ 4G!