Bạn gửi nhầm SMS và muốn thu hồi để không ảnh hưởng đến người khác. Vậy tin nhắn trên điện thoại có cho phép thu hồi như trên các ứng dụng Facebook, Zalo… hay không? Nếu có thì cách thu hồi tin nhắn điện thoại MobiFone như thế nào? Cùng 4gmobifone.net đi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây để thực hiện nhé.

cach thu hoi tin nhan dien thoai mobifone

Làm thế nào để thu hồi tin nhắn trên điện thoại?

Cách thu hồi tin nhắn điện thoại MobiFone thế nào?

Thu hồi tin nhắn điện thoại được hiểu là thao tác lấy lại tin nhắn đã thực hiện trên sim di động. Có không ít thuê bao MobiFone gửi nhầm tin nhắn cho thuê bao khác và muốn thu hồi lại thì phải làm sao?

Tin buồn cho bạn là hiện tại nhà mạng MobiFone CHƯA hỗ trợ thao tác thu hồi tin nhắn điện thoại đã gửi. Vì vậy khách hàng không thể thu hồi tin nhắn như các mạng xã hội Zalo, Facebook,…

»Xem thêm: Cách xem lại tin nhắn đã xóa của MobiFone.

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn SMS Mobi đang gửi đi

Dù không thể lấy lại tin nhắn MobiFone đã gửi nhưng bạn vẫn có thể thu hồi lại tin nhắn SMS chưa hoàn thành gửi đi. Cụ thể như sau:

Điều kiện thu hồi
 • SMS phải chưa hoàn thành gửi đi và người dùng cần thao tác thu hồi 1 cách nhanh chóng.
 • Nếu tin nhắn đã gửi qua hoàn tất thì không thể lấy lại.
Các bước thu hồi tin nhắn điện thoại
 • Điện thoại iOS:
  • Bước 1: Trường hợp bạn vừa bấm gửi và tin nhắn đang được xử lý chuẩn bị gửi đi thì hãy nhanh tay vuốt từ cạnh dưới màn hình lên trên để truy cập vào Trung tâm điều khiển ⇒ Sau đó nhấn chọn Chế độ máy bay để bật chế độ máy bay.
  • Bước 2: Sau đó sóng điện thoại và 4G MobiFone/wifi đều bị tắt, do đó tin nhắn dưới dạng SMS hoặc iMessage đang gửi đều sẽ chuyển sang trạng thái bị huỷ.
 • Điện thoại Android:
  • Bước 1: Khi vừa nhấn gửi đi SMS nhưng chưa hoàn tất bạn hãy nhanh chóng bật chế độ máy bay trên điện thoại.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn giữ tin nhắn đang gửi để Xoá.

»Tham khảo: Các gói cước nhắn tin nội mạng MobiFone siêu hấp dẫn.

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc cho người dùng làm sao để thu hồi tin nhắn SMS MobiFone. Chúc bạn thao tác thành công để tránh phải những tình huống gửi tin nhắn nhầm lẫn không nên có.