Tổng đài 1026 là gì mà lại được nhiều người dùng phản hồi thường xuyên nhận được tin nhắn từ số này? 1026 có phải là tổng đài thuộc mạng MobiFone? Tổng đài này có thể hỗ trợ dịch vụ nào cho người dùng. Đây là vấn đề nhiều người dùng thắc mắc và muốn biết câu trả lời. Nếu bạn nằm trong số đó và có cùng nghi vấn thông tin về tổng đài 1026 thì hãy đón đọc bài viết dưới đây cùng 4gmobifone.net nhé!

Tổng đài 1026 của MobiFone là đầu số hỗ trợ dịch vụ lời nhắn thoại. Dịch vụ chỉ có tính năng giúp thuê bao MobiFone có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao khác gọi đến trong trường hợp đang nhận cuộc gọi khác hoặc không thể nghe máy.

tong dai 1026 là gi

Tổng đài 1026 là gì? Có thuộc MobiFone không?

1. Tổng đài 1026 là số gì, đến từ nhà mạng nào?

1026 là tổng đài của lời nhắn thoại thuộc nhà mạng MobiFone. Thông qua dịch vụ này, người khác gọi cho bạn mà bạn nhưng không thể liên lạc được thì người đó có thể ghi âm lại lời nhắn và gửi đến bạn. Sau đó bạn có thể gọi 1026xx để nghe lại lời nhắn đó.

»Xem chi tiết: Dịch vụ lời nhắn thoại của MobiFone.

2. Tiện ích tổng đài 1026 – tổng đài lời nhắn thoại Mobi

Thông qua tổng đài của lời nhắn thoại 1026, thuê bao gọi đi và thuê bao nhận cuộc gọi có thể sử dụng tiện ích:

  • Thuê bao MobiFone gọi đi: Dễ dàng gửi lại lời nhắn thoại tại cuộc gọi đó mặc dù không liên lạc được với đầu số muốn gọi.
  • Thuê  bao Mobi nhận tin nhắn: Dễ dàng nghe lời nhắn thoại từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… bằng cách gọi vào số 1026xx

»Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của MobiFone.

3. Vì sao tổng đài 1026 gửi tin đến bạn

  • Do thuê bao của bạn đã đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại. Bạn đã soạn tin theo cú pháp DK gửi 1026 đăng ký hoặc nhà mạng đã tự mở cho bạn. Nên khi sim khác gọi bạn không được hệ thống sẽ yêu cầu họ để lại lời nhắn, 1026xx sẽ gửi tin nhắn về thông báo lời nhắn đã được ghi đó.
  • Dịch vụ lời nhắn thoại hoàn toàn miễn phí sử dụng nên hãy an tâm.

»Cập nhật ngay: Tổng hợp các dịch vụ VAS MobiFone tiện ích hiện nay.

4. Cước phí nhận tin và gọi đến 1026

 Cước phí sẽ có sự khác nhau giữa thuê bao để lại lời nhắn và thuê bao nghe lời nhắn.

  • Cước nhận tin từ 1026 là miễn phí
  • Cước gọi đến 1026xx để nghe lời nhắn thoại là miễn phí
  • Cước để lại lời nhắn: Bằng cước gọi thông thường.

5. Hủy dịch vụ từ tổng đài 1026 như thế nào?

Khi không muốn sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại từ tổng đài mạng MobiFone 1026, bạn có thể huỷ để không nhận thông báo từ tổng đài này. Để tắt tính năng lời nhắn thoại  soạn HUY gửi 1026 (miễn phí)

Người khác sẽ không để lại lời nhắn nữa và 1026 cũng sẽ không gửi tin nhắn về thông báo, giúp bạn thoải mái dùng sim hơn và đăng ký các dịch vụ, data 4G MobiFone giải trí theo nhu cầu.

» Lưu ý: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone trên sim bạn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc tổng đài 1026 của MobiFone phải không. Chúc bạn có quá trình sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone vui vẻ và nếu không có nhu cầu dùng nữa hãy huỷ ngay nhé!