Ứng tiền Mobifone là một trong những dịch vụ tiện ích vô cùng thiết thực dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước để có thể đảm bảo tốt quá trình liên lạc khi cần thiết tuy nhiên trong nhiều trường hợp người dùng không thể ứng tiền Mobifone không thành công và điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu. Vậy nguyên nhân là vì sao?

Nhằm hỗ trợ người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những cách xử lý khi không thể ứng tiền Mobifone. Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến việc không thể ứng tiền thành công hãy tham khảo thông tin từ bài viết này để thuận tiện hơn khi có nhu cầu sử dụng bạn nhé!

Chủ động ứng tiền Mobifone khi cần thiết

Chủ động ứng tiền Mobifone khi cần thiết

Ứng tiền Mobifone không thành công là vì sao?

3 nguyên nhân chính dẫn đến khách hàng không thể thực hiện thành công dịch vụ ứng tiền Mobifone đó là

1/ Thuê bao Mobifone bị chặn chiều tại thời điểm ứng tiền

Hiện nay, người dùng có thể ứng tiền theo 2 cách đó là ứng 3000 hoặc ứng tiền Mobifone từ 5000đ – 50.000đ và điều kiện đầu tiên để ứng tiền đó là thuê bao của bạn cần phải hoạt động 2 chiều.

Nếu đang trong tình trạng bị chặn 1 chiều hoặc chặn 2 chiều thì bạn không thể ứng thành công và cách xử lý trong trường hợp này là bạn cần nạp thẻ để mở chiều sử dụng.

2/ Không đảm bảo điều kiện để ứng tiền Mobifone

Dịch vụ ứng tiền Mobifone có những điều kiện về ngày sử dụng, số tiền khi ứng tiền… nếu không đáp ứng điều kiện của nhà mạng bạn cũng sẽ không thể ứng thành công. Bạn có thể tham khảo bài viết cách ứng tiền của Mobifone để tìm hiểu thông tin điều kiện.

Đảm bảo kết nối tốt hơn với dịch vụ ứng tiền Mobifone

Đảm bảo kết nối tốt hơn với dịch vụ ứng tiền Mobifone

3/ Thuê bao của bạn đang nợ tiền ứng

Với mỗi hình thức ứng tiền tại mỗi thời điểm bạn chỉ được dùng lần. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ ứng tiền và chưa trả nợ ứng trước đó thì bạn cũng sẽ không thực hiện được thao tác ứng tiền. Bạn cần nạp thẻ để trả nợ ứng trước đó rồi mới có thể thực hiện ứng tiền trong những lần sau.

Để đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng liên lạc và kết nối trên điện thoại bạn nên chọn đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G Mobifone và tận dụng những tiện ích kết nối trên sóng Internet liên lạc khi cần thiết dù trong tài khoản đã hết tiền.

Hy vọng với những gợi ý thiết thực từ bài viết sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Mobifone!