Nạp sai thẻ quá 5 lần bị khóa MobiFone là trường hợp phổ biến nhiều khách hàng gặp phải. Có thể do thẻ điện thoại bị ướt, cào mạnh tay mất số nên dẫn đến tình trạng nhập sai số và bị khoá quyền nạp thẻ. Đừng lo lắng, bài viết này 4gmobifone.net sẽ hướng dẫn cách mở khóa sim MobiFone khi nạp sai 5 lần. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu tiền ?

Mua sim MobiFone không cần CMND có được không

cach mo khoa nap the mobifone

Mở khóa nạp thẻ MobiFone như thế nào?

Hướng dẫn mở khóa nạp thẻ sim MobiFone do sai 5 lần

Cách mở khóa sim MobiFone do nạp thẻ sai có lẽ là thắc mắc của nhiều người vì hầu hết người dùng đều cảm thấy bất tiện khi không thể nạp được tài khoản cho thuê bao của mình. Bạn có thể mở khóa nạp thẻ bằng cách thực hiện thao tác USSD, tin nhắn hoặc gọi tổng đài.

Cách mở khoá sim do nạp thẻ sai 5 lần Cách thực hiện
Thao tác USSD*901*4*8*11#
Gửi tin nhắnQUYENNAPTHE Số-seri-thẻ gửi 901
Liên hệ tổng đài18001090

1. Cách mở nạp thẻ MobiFone bằng thao tác USSD

Bạn có thể thực hiện thao tác USSD bấm trên bàn phím để mở khóa nạp thẻ cho sim của mình. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bấm  *901*4*8*11#

Thao tác này là hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi bạn thao tác thành công thì quyền nạp thẻ của bạn sẽ được mở. Bạn có thể tiến hành nạp lại sau đó.

2. Mở khóa nạp thẻ MobiFone bằng cách nhắn tin

Nếu không mở khóa bằng thao tác USSD thì bạn có thể mở khóa bằng cách thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau:

QUYENNAPTHE Số-seri-thẻ gửi 901.

****Lưu ý: Cần nhập đúng mã số seri của thẻ thì mới được hỗ trợ mở. Sau khi mở thành công bạn có thể tiến hành nộp thẻ lại cho điện thoại của mình.

Cách đăng ký 4G Mobi với giá ưu đãi nhận data khủng 

3. Cách mở khóa nạp thẻ qua tổng đài 

Ngoài 2 cách trên bạn có thể thực hiện việc mở quyền nạp thẻ cho Sim MobiFone bằng cách gọi số tổng đài MobiFone

  • Gọi từ số nội mạng MobiFone: Từ thuê bao MobiFone bạn gọi 9090 hoặc 1800 1090 nhấn phím 1 để gặp điện thoại viên.
  • Yêu cầu nhân viên MobiFone hỗ trợ mở khóa nạp thẻ cho thuê bao của mình. Nhân viên có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về thuê bao, thông tin số seri thẻ cào,…

Lịch khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để gia tăng tài khoản nhanh chóng

Quy định mở quyền nạp thẻ cho thuê bao MobiFone 

Số lần mở quyền nạp thẻ trong ngày và trong tháng có quy định rõ về số lần được áp dụng. Đây là cách nhà mạng hạn chế tình trạng nhiều đối tượng thực hiện các hành vi trục lợi từ thẻ cào. Cụ thể số lần được mở như sau:

  • Mỗi ngày chỉ hỗ trợ mở khóa 1 lần.
  • Trong 1 tháng chỉ hỗ trợ mớ khóa sim nạp thẻ tối đa 3 lần.

Sim bị khóa vì nạp sai chỉ bị khóa quyền nạp thẻ. Không bị hạn chế gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng hay sử dụng 3G/4G MobiFone. Nếu tài khoản còn đủ cước vẫn có thể đăng ký 3G mạng MobiFone/4G như bình thường.

Thông tin chi tiết về mở khóa nạp thẻ MobiFone khi nạp sai 5 lần đã được thông tin đầy đủ tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn chủ động xử lý các sự cố nạp thẻ dễ dàng!