Thẻ cào MobiFone giúp người dùng gia tăng số dư tài khoản của sim mình cực nhanh. Vậy thẻ cào MobiFone là gì? Thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số? Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về thẻ cào sim Mobi thì 4gmobifone.net sẽ cập nhật thông tin chính xác trong nội dung sau đây. Thông qua đó người dùng sẽ biết chi tiết hơn về loại thẻ cào này.

Nạp tiền bằng thẻ cào phổ biến từ rất lâu. Khi chưa có các kênh nạp thẻ trực tuyến thì nạp bằng thẻ cào qua USSD khá gần gũi với người dùng. Bạn chỉ cần mua thẻ và nhập đúng cú pháp thực hiện là sẽ nạp thành công ngay!

the cao sim mobifone co bao nhieu so

Mệnh giá thẻ cào 20K, 50K, 100K,… Mobi có bao nhiêu số?

Thẻ cào MobiFone là gì? 

Thẻ cào MobiFone là một loại dạng giấy, có chứa mã số bí mật của thẻ cào dưới 1 lớp phủ bạc. Đây là mã số giúp khách hàng có thể nạp và gia tăng số dư cho sim của mình nhanh chóng và tiện lợi.

Thẻ cào MobiFone khá là thông dụng của người dùng viễn thông. Nếu không tiến hành mua thẻ, nạp thẻ sim của khách hàng có thể bị khoá và thu hồi. Do đó, nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào là nhu cầu thiết yếu của người dùng.

Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp chưa cực dễ.

Mệnh giá thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số?

Mã số thẻ cào chính là phần được phủ dưới lớp tráng bạc, để nạp tiền bạn cần cào phần này và thực hiện nhập mã số.

  • Mã số đúng của thẻ cào MobiFone là dãy gồm 12 số.
  • Tại một số đại lý, cửa hàng điện thoại như FPT, Thế giới di động,… có bán thẻ điện thoại dưới dạng giấy và không có lớp phủ bạc. Đây cũng là thẻ cào hợp lệ được nhà mạng phân phối vậy nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Với những trường hợp thẻ cào không đủ 12 số thì là thẻ giả. Bạn nên lưu ý khi gửi mã thẻ cho người thân thì cần kiểm tra đã đủ dãy 12 chữ số hay chưa để tránh tình trạng nạp thẻ sai bị khóa quyền nạp thẻ.

Cách mở khóa nạp thẻ MobiFone sai 5 lần cực dễ cho người mới

Seri thẻ MobiFone có bao nhiêu số?

Dãy số serial gồm 15 số và không được phủ bởi lớp bạc như dãy số bí mật của thẻ cào. Với số seri này bạn được sử dụng với nhiều mục đích như:

  • Lấy lại mã thẻ cào khi bị ướt, rách.
  • Dùng để nạp game.
  • Dùng để kiểm tra thẻ cào MobiFone thật hay giả.
  • Kiểm tra thẻ cào Mobi đã có người nạp hay chưa.

Cách hack thẻ cào MobiFone đã qua sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào 

Khi khách hàng đã mua mã thẻ cào MobiFone thì hãy tiến hành nạp thẻ nhanh. Cách nạp thẻ cào MobiFone thông dụng được khá nhiều khách hàng thực hiện đó là:

*100*Mã thẻ# sau đó nhấn OK

Trên đây là thông tin giải đáp thẻ cào của MobiFone có bao nhiêu số và những thông tin đầy đủ nhất về thẻ cào. Hy vọng chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng thẻ cào để nạp tiền và thanh toán cước!