Kích hoạt sim MobiFone mới là một trong những thao tác đầu tiên và vô cùng quan trọng với người dùng di động bởi vì chỉ khi kích hoạt sim MobiFone mới thành công thì bạn mới có thể gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone,… Vậy làm sao để kích hoạt sim. Mỗi hình thức thuê bao và mỗi loại thuê bao có các cách kích hoạt khác nhau: các bước kích hoạt sim trả trước sẽ khác so với các bước kích hoạt sim trả sau. Chi tiết các bước kích hoạt cho từng loại sim MobiFone mới hòa mạng sẽ được hướng dẫn cụ thể tại những thông tin dưới đây!

cach kich hoat sim mobifone moi nhanh nhat

Kích hoạt sim MobiFone mới nhanh chóng đơn giản

Hướng dẫn các bước kích hoạt sim MobiFone mới đơn giản nhất

Để có thể chủ động hơn khi có nhu cầu kích hoạt sim bạn cần lựa chọn cách phù hợp với hình thức thuê bao của mình.

Các bước kích hoạt sim MobiFone trả trước (di động + 3G Fast Connect)

Sau khi mua sim MobiFone mới bạn cần thực hiện theo các bước sau để kích hoạt:

Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao mới tại các cửa hàng của MobiFone.

Bước 2: Gọi 900 để kích hoạt sim.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thông tin chính chủ bạn cần phải gọi 900 trong 72 giờ đồng hồ. Vượt quá 72h hệ thống sẽ xóa thông tin của bạn dẫn đến quá trình kích hoạt không thành công.

>>> Xem ngay: Danh sách đầy đủ các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Như vậy chỉ với 2 bước thực hiện rất đơn giản như trên là bạn đã có thể kích hoạt sim MobiFone mới trả trước thành công bao gồm cả di động và Fast Connect.

cach kich hoat sim mobifone moi nhanh nhat

Thoải mái trải nghiệm các tiện ích di động

Các bước kích hoạt sim MobiFone trả sau (di động + 3G Fast Connect)

Khác với sim trả trước, sim trả sau MobiFone ngay khi bạn thực hiện các thủ tục hòa mạng mới tại các cửa hàng MobiFone thành công thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim của bạn. Bạn có thể sử dụng ngay khi hòa mạng.

Đối với mỗi thuê bao di động MobiFone mới đều có một hình thức kích hoạt riêng do vậy bạn cần chọn đúng cách thực hiện để có thể kích hoạt thành công và nhanh chóng sử dụng dich các vụ di động nhé. Bạn có thể gọi, nhắn tin, đăng ký 4G hoặc đăng ký 3G MobiFone hay sử dụng các dịch vụ tiện ích khác ngay sau khi vừa kích hoạt sim thành công.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận data khủng với giá ưu đãi

Các bước kích hoạt sim MobiFone mới rất đơn giản do vậy bạn nên ghi nhớ để có thể thực hiện những khi cần thiết. Hy vọng những thông tin hữu ích từ bài viết sẽ hỗ trợ tốt cũng như mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất khi sử dụng mạng di động MobiFone!