Làm thế nào để kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone? Là thắc mắc chung của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Bởi có không ít khách hàng than phiền về tình trạng tài khoản bị trừ tiền nhưng lại không rõ nguyên nhân cũng như số tiền chi tiết bị trừ. Nếu bạn đang có chung những thắc mắc trên thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới để hiểu rõ hơn nhé!

kiem tra lich su tru tien MobiFone

Làm thế nào để kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone?

Điều kiện kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone

Để tra cứu chính xác thông tin lịch sử trừ tiền của MobiFone, khách hàng cần đảm bảo đầy đủ những tiêu chí cơ bản sau:

  • Điện thoại có đăng ký mạng hoặc kết nối 3G/4G MobiFone
  • Đã đăng ký tài khoản My MobiFone.

»Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng đang triển khai hiện nay.

Hướng dẫn cách xem lịch sử trừ tiền MobiFone đơn giản 

Xem lịch sử trừ tiền MobiFone là một trong những thao tác quan trọng mỗi thuê bao cần nắm rõ để quản lý tài khoản của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được phương pháp này.

Để kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng hoặc đăng ký 3G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Tại giao diện của màn hình bạn chọn mục Tra cứu.
  • Bước 3: Chọn tháng cần tra cước. Hệ thống sẽ hiển thị ngay tổng cước bạn đã sử dụng trong tháng đó. Cụ thể cả cước đã gọi, đã dùng dịch vụ MobiFone trừ tiền nào, gói cước gọi MobiFone, gói khuyến mãi bao nhiêu tiền.

»Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền/ thanh toán cước MobiFone.

Một vài lưu ý khi kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone 

  • Hệ thống sẽ hiển thị tổng cước cùng cước cụ thể của từng hạng mục dùng sim. Để xem chi tiết các khoản tiền bị trừ trong tháng bạn có thể click vào từng mục cuộc gọi, dịch vụ, data, gói cước, chuyển vùng quốc tế MobiFone,…. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết tên dịch vụ, gói cước bạn đã đăng ký với bao nhiêu tiền, vào lúc nào.
  • Đối với mục cuộc gọi và dịch vụ hệ thống sẽ hiển thị ổ khóa. Muốn xem chi tiết mục này bạn cần phải  nhập mã OTP hệ thống gửi về điện thoại của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone để quản lý tốt nhất chi tiêu hàng tháng và an tâm kết nối.