Mua thẻ cào MobiFone là một trong những nhu cầu cơ bản của hầu hết người dùng di động hiện nay. Vì bất cứ ai sử dụng sim số cũng cần phải nạp thẻ để gọi điện, nhắn tin hay là đăng ký mạng,…Thực chất, thao tác này có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn tò mò, liệu có thể nạp tiền cho sim Mobi của mình theo những cách nào?

Thì hiện nay, ngoài cách nạp thẻ truyền thống là bằng thẻ cào, nhà mạng đã triển khai thêm nhiều cách khác tiện lợi. Thậm chí là được phép nạp mọi lúc mọi nơi cực kỳ uy tín, không lo gặp phải thẻ giả. Vậy nên, hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để không bỏ lỡ một thông tin nào!

Gói 3G MobiFone rẻ nhất mà ai cũng nên thử

Cách đk 4G data MobiFone 1 tháng

Số ngày sử dụng khi nạp the MobiFone cho từng mệnh giá.

Mua the cao MobiFone nhu the nao

Mua thẻ cào MobiFone như thế nào?

1. Thẻ cào MobiFone đóng vai trò như thế nào?

Thẻ cào MobiFone là gì?

Thẻ cào MobiFone hay còn được gọi là card MobiFone. Trên đây sẽ có một dãy số gồm 12 chữ số, áp dụng cho cả thẻ cào vật lý hay là online. Với mỗi thẻ cào thì sẽ có một dãy số riêng và không có thẻ nào giống nhau. Vậy nên, nếu như thẻ đã nạp thì sẽ không có hiệu lực khi nạp ở những lần tiếp theo.

Người dùng di động sẽ sử dụng thẻ cào MobiFone để nạp tiền vào tài khoản chính trên thuê bao. Tài khoản này sẽ được sử dụng để gọi điện, nhắn tin hoặc là đăng ký mạng, dịch vụ GTGT. Còn với thuê bao trả sau thì sẽ tiến hành nạp thẻ cào để thanh toán hóa đơn.

2. Mua thẻ cào MobiFone ở đâu?

Vậy thẻ cào MobiFone được bán ở đâu và làm sao để mua? Hiện nay, thẻ cào MobiFone được bán khá rộng rãi trên khắp toàn quốc. Người dùng có thể tìm đến các đại lý, điểm giao dịch MobiFone hay thậm chí là các cửa hàng tạp hóa là đã có thể mua được thẻ cào rồi.

Không những thế, thẻ cào Mobi còn được bán trực tiếp trên các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử,….Giúp khách hàng mua mà không cần phải mất công đến cửa hàng, tiết kiệm được thời gian.

3. Tổng hợp các cách mua thẻ cào MobiFone online, offline

Để giúp mọi người mua được thẻ cào MobiFone một cách nhanh chóng, chúng tôi xin được trình bày chi tiết các bước thực hiện của từng cách mua:

3.1. Mua thẻ điện thoại MobiFone cách truyền thống

Đầu tiên là không thể không nhắc đến cách mua card MobiFone truyền thống, đó là mua thẻ cào vật lý. Với cách mua này, người dùng sẽ được lựa chọn các mệnh giá sau:

 • Thẻ cào Mobi 10K.
 • Thẻ cào MobiFone 20K.
 • Thẻ cào MobiFone 50K.
 • Thẻ cào MobiFone 100K.
 • Thẻ cào Mobi giá 200K.
 • Thẻ vào MobiFone 500K.
Mua the cao MobiFone o dau

Mua thẻ cào MobiFone ở đâu?

Các bước cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần một cửa hàng tạp hóa bất kỳ gần nhất. Tại đây, bạn yêu cầu người bán lấy cho thẻ cào Mobi với mệnh giá bất kỳ. Sau đó, cào lớp bạc ở ngoài và nhập mã thẻ cào nạp tiền với cú pháp *100*[Mã thẻ cào]# Gọi.

*** Lưu ý: Số tiền mà các bạn phải trả chính là mệnh giá trên thẻ.

Cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí

3.2. Cách mua thẻ MobiFone online

Như đã trình bày ở đầu, nhà mạng còn triển khai cách mua thẻ cào MobiFone online, mang đến sự tiện ích cho người dùng. Cụ thể các cách nạp như sau:

3.2.1. Mua thẻ cào Mobi trên app My MobiFone

My MobiFone là ứng dụng được triển khai chính thức bởi nhà mạng, giúp khách hàng quản lý thuê bao một cách dễ dàng. Và tất nhiên, cũng hỗ trợ thao tác mua thẻ cào. Đầu tiên, đảm bảo kết nối mạng Internet trên thiết bị được ổn định. Sau đó:

 • Bước 1: Vào AppStore (iOS) hoặc CH Play (Android) để tải ứng dụng My MobiFone về máy.
 • Bước 2: Đăng nhập vào app bằng số điện thoại mà mình muốn nạp card Mobi.
 • Bước 3: Nhấn vào mục Số dư tài khoản ở giao diện chính ⇒ Nạp tiền.
 • Bước 4: Chọn mệnh giá muốn nạp ⇒ Chọn Phương thức thanh toán ⇒ Tích chọn ô Tôi đồng ý…Tiếp tục.
 • Bước 5: Cuối cùng, xác nhận thanh toán nữa là xong.
Cach mua the cao MobiFone qua app My MobiFone

Mua thẻ cào Mobi qua app My MobiFone

3.2.2. Mua thẻ MobiFone trên ứng dụng ngân hàng

Tiếp theo là mua card MobiFone trên ứng dụng ngân hàng. Với thời đại bây giờ, chắc hẳn có không ít người dùng sử dụng Internet Banking để thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch mà không cần phải ra trực tiếp ngân hàng.

Và một điểm cộng nữa là cũng giúp khách hàng mua thẻ cào điện thoại cho các nhà mạng khác nhau, kể cả MobiFone. Để mua, hãy làm theo các bước:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Kéo xuống phần Nạp tiềnNạp tiền điện thoại.
 • Bước 3: Tại đây, nhập số điện thoại MobiMệnh giá muốn nạp ⇒ Tiếp tục.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch ⇒ Xác nhận.
Mua card MobiFone bang app ngan hang

Mua card điện thoại Mobi trên app ngân hàng

Cách mua thẻ cào online có số seri

3.2.3. Mua card MobiFone trên ví điện tử

Cuối cùng là mua thẻ cào MobiFone tại các ứng dụng ví điện tử. Như là MoMo, ZaloPay, Viettel Money, VNPT Money,….Cũng tương tự với cách nạp qua My MobiFone hay Internet Banking, người dùng phải kết nối mạng cho thiết bị thì mới mua được. Dưới đây là ví dụ các bước nạp trên một vài ứng dụng mà mọi người thường dùng nhất:

+) Trên MoMo:

Mua card MobiFone qua MoMo

Sử dụng ví MoMo để mua thẻ cào MobiFone

+) Trên ZaloPay:

Mua card MobiFone qua vi ZaloPay

Mua thẻ điện thoại MobiFone bằng ZaloPay

3.3. Đến trực tiếp điểm giao dịch MobiFone để mua thẻ cào

Nếu các bạn ở gần các điểm giao dịch MobiFone thì cũng có thể lựa chọn đến trực tiếp tại đây để mua thẻ cào. Cách này tương tự với cách mua thẻ truyền thống ở trên, khách hàng sẽ được nhân viên bán cho những chiếc thẻ cào vật lý.

Và bước tiếp theo là cào lớp phủ bạc để lấy dãy số và nạp tiền. Lưu ý, cần cào cẩn thận, tránh bị rách số, không thể nạp được!

Nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao các bạn biết chưa

4. Trả lời hết các thắc mắc khi mua thẻ cào MobiFone

Mặc dù nạp thẻ cào MobiFone khá là đơn giản nhưng với một số người dùng, vẫn có những thắc mắc cần được giải đáp. Như là:

4.1. Mua the cào MobiFone bằng SMS được không?

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà mạng MobiFone vẫn chưa triển khai cú pháp SMS giúp người dùng mua card điện thoại. Vậy nên, mọi người chỉ có thể áp dụng một trong các cách trên để mua.

Trong trường hợp có cú pháp thì 4gmobifone.net sẽ cập nhật ngay cho các bạn. Vậy nên, đừng quên theo dõi trang để biết cách thực hiện nhé!

4.2. Cách mua the cào bằng tài khoản điện thoại Mobi 

Mua thẻ cào MobiFone bằng tài khoản điện thoại Mobi? Nghe có vẻ vô lý đúng không nào? Mục đích của việc mua thẻ cào chính là để bổ sung số dư vào tài khoản chính thuê bao. Vậy nên, người dùng sẽ không thể mua bằng chính tài khoản Mobi được.

Cách nạp thẻ MobiFone vào điện thoại mới nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ MobiFone. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình cách thức phù hợp để luôn an tâm trong việc sử dụng!