Chi phí làm lại sim Mobi được nhà mạng MobiFone đưa ra quy định rõ ràng. Tuỳ vào thời điểm đổi bạn đang sử dụng loại sim nào, ví dụ như sim thường/ sim vật lý; eSIM hay sim EZ mà chi phí khi làm lại sim sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức phí cũng chỉ giao động từ 15K – 30K cho mỗi lần làm lại sim.

Bài viết này 4gmobifone.net sẽ thông tin chi tiết về chi phí làm lại sim cũng như nhắc lại thủ tục làm lại sim để khi có nhu cầu bạn có thể thực hiện theo mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Đăng ký 3G Mobi giá rẻ

Goi 4G MobiFone ưu đãi đến 7GB 1 ngày

Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

phi lam lai sim mobifone

Làm lại sim MobiFone bao nhiêu tiền

Làm lại sim có mất tiền trong tài khoản không?

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi trước khi thực hiện thủ tục làm lại là khi làm lại sim thì số tiền trong tài khoản có được bảo lưu hay là mất hết khi làm lại sim? 4gmobifone.net xin trả lời là khi làm lại sim MobiFone thì tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, bất kể là tài khoản chính hay tài khoản khuyến mãi đều được giữ nguyên khi làm lại sim. Ngoài tài khoản thì các dịch vụ khi bạn đăng ký như: dịch vụ nhạc chờ, đk gói cước 4G MobiFone,… đều được bảo lưu.

Cách kiểm tra số dư MobiFone còn bao nhiêu tiền

Phí làm lại sim Mobi là bao nhiêu?

Làm lại sim Mobi hết bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào loại sim mà khách hàng đang sử dụng: sim thường, eSIM, sim EZ,… phí làm lại sim MobiFone dao động từ 15K đến 30K. Cụ thể như sau:

 • 15.000đ: là chi phí làm lại sim ESIM
 • 15.000đ: là chi phí làm lại sim thường (hay còn gọi là sim vật lý)
 • 30.000đ: là chi phí làm lại sim EZ

Lưu ý: Sim thường bao gồm sim 32K, 64K, 128K, sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/ 128K, sim 96K , Sim 4G 128K Sim 4G 64K

Tiền làm lại sẽ được thu bằng tiền mặt và nạp trực tiếp cho nhân viên giao dịch không trừ vào tài khoản của sim. Dù sim bạn bị mất hay cháy/ hỏng sim cước phí làm lại sim vẫn như nhau.

Cách làm lại sim Mobi bị mất chi tiết nhất

Thủ tục làm lại sim MobiFone nhanh chóng

Trước khi quan tâm đến cước phí làm lại sim Mobi thì thủ tục để làm lại sim là điều đáng quan tâm nhất

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết:
  • Chính chủ làm lại sim: Mang theo Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng.
  • Nhờ người khác làm lại sim hộ: Giấy ủy quyền làm lại sim có chữ kí xác nhận của cơ quan nhà nước, 5 số thuê bao hay liên lạc, thời gian kích hoạt sim, thẻ nạp gần nhất là bao nhiêu, hình thức nạp tiền…
  • Cước phí làm lại sim.
 • Bước 2: Mang đầy đủ thủ tục đến trực tiếp cửa hàng Mobi gần nhất để được hỗ trợ làm lại sim nhanh chóng.

Giải đáp mất CCCD có làm lại sim được không?

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã rõ làm lại sim MobiFone bao nhiêu tiền rồi đúng không? Hãy nhanh chóng làm lại thẻ sim để không bị gián đoạn liên lạc, quá trình kết nối Internet nhé!