Thông báo: Từ ngày 28/9/2021 nhà mạng ngưng triển khai tài khoản nguyên giá TK1 MobiFone.

Tài khoản TK1 MobiFone là một trong những loại tài khoản được rất nhiều người dùng quan tâm. Đây là loại tài khoản không hỗ trợ kiểm tra qua thao tác *101#gọi và có chức năng hoàn toàn khác với những loại tài khoản di động hiện hành. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ về tài khoản TK1 của MobiFone thì hãy cùng 4gmobifone.net cập nhật ngay thông tin chi tiết bài viết dưới đây để có thể dễ dàng sử dụng đúng chức năng!

tai khoan tk1 mobifone

Thông tin tài khoản TK1 MobiFone

Tài khoản TK1 của MobiFone là gì?

Tài khoản TK1 của MobiFone được dùng trên thuê bao nào? Có thể đăng ký 3G MobiFone, đăng ký 4G MobiFone hay các dịch vụ GTGT  bằng tài khoản TK1 được không?… Câu trả lời cho những thắc mắc của bạn sẽ có tại những thông tin dưới đây:

  • Tài khoản TK1 MobiFone là tài khoản Nguyên giá hỗ trợ dự trữ tiền cho tài khoản điện thoại của người dùng. TK1 MobiFone có tính năng đặc biệt đó là giữ tiền cho khách hàng để sau đó chuyển sang tài khoản chính khi có nhu cầu sử dụng.
  • Sau khi chuyển sang tài khoản chính thành công thì bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch, đăng ký gói 3G MobiFone/4G, các gói combo MobiFone, gọi thoại, nhắn tin … như bình thường.

»Xem thêm: Các loại tài khoản điện thoại của MobiFone hiện nay.

Thời hạn sử dụng của tài khoản TK1 MobiFone

Tài khoản TK1 MobiFone phụ thuộc vào thời gian sử dụng của tài khoản chính. Khi tài khoản chính hết hạn tài khoản TK1 cũng sẽ hết hạn. Nếu bạn có tài khoản TK1 dữ trữ thì hãy thường xuyên kiểm tra thời gian sử dụng của sim MobiFone để tránh tình trạng hết hạn làm lãng phí số dư nhé!

Cách nạp tiền vào tài khoản TK1 MobiFone 

Tài khoản TK1 có cách nạp tiền hoàn toàn khác so với cách nạp thẻ MobiFone thông thường. Để nạp tiền được vào tài khoản TK1 bạn thao tác như sau:

Bấm *125*mã thẻ# nhấn gọi

Lưu ý: Mã thẻ chính là dãy số được in dưới lớp tráng bạc. Bạn cào ra như bình thường và tiến hàng nạp theo cú pháp trên.

»Xem thêm: Các cách mua thẻ cào MobiFone hiện nay.

Hướng dẫn kiểm tra tài  khoản TK1 MobiFone

TK1 là tài khoản riêng với các chức năng riêng biệt vậy nên cú pháp kiểm tra số dư còn lại cũng được quy định riêng, sau khi nạp thẻ bạn có thể tra cứu số dư TK1 bằng cách:

Thực hiện thao tác *128*4# nhấn gọi

Chi tiết số dư sẽ được hiển thị dưới dạng tin nhắn flash sáng trên màn hình.

»Tham khảo: Cách kiểm tra tài khoản MobiFone cho sim trả trước và trả sau.

Cách thức chuyển từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính MobiFone

Để chuyển từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính của sim bạn thực hiện 2 bước như sau:

  • Bước 1: Lấy mật khẩu TK1 MobiFone: Thực hiện thao tác *126* mật khẩu *mật khẩunhấn gọi.
  • Bước 2: Thao tác chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính MobiFone: Thực hiện thao tác *128*1*số tiền*mật khẩu# nhấn gọi.

Như vậy thay vì việc phải nhớ mã thẻ hoặc lưu trữ thẻ nạp thì việc nạp tiền vào tài khoản TK1 để sử dụng khi cần thiết hoặc chuyển sang tài khoản chính sẽ thuận tiện hơn cho người dùng.

»Xem thêm: Cách chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác cực dễ.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tài khoản TK1 của MobiFone. Hãy chọn và sở hữu cho mình một số dư tài khoản TK1 thật cao để đảm bảo sử dụng mọi lúc, mọi nơi bạn nhé!