Kích hoạt cuộc gọi chờ MobiFone là cách giúp bạn có thể nhận được các thông báo cuộc gọi đến ngay cả khi đang chuyện trò. Tính năng này giúp bạn có thể đảm bảo liên lạc và hạn chế được tình trạng bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Đây là tiện ích hấp dẫn và hữu ích mà mỗi người dùng di động không nên bỏ qua.

Cài đặt thành công tính năng cuộc gọi chờ MobiFone sẽ giúp bạn có thể nhận 2 cuộc gọi cùng 1 lúc mà vẫn đảm bảo giữ kín thông tin chia sẻ tại mỗi cuộc gọi. Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể kích hoạt dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ của MobiFone thì hãy tham khảo ngay tại những thông tin dưới đây.

Ứng dung lượng 4G cho sim MobiFone

Đăng ký gói 4G MobiFone theo ngày

Đăng ký nhận thông báo gọi nhỡ MobiFone

kich hoat cuoc goi cho mobifone

Hướng dẫn kích hoạt cuộc gọi chờ MobiFone

Tiện ích của cuộc gọi chờ MobiFone 

  • Cuộc gọi chờ sẽ thông báo cuộc gọi đến ngay cả khi bạn đang tiếp nhận cuộc gọi khác và bạn có thể bắt máy để chuyện trò với 2 số cùng lúc nhưng vẫn là 2 cuộc thoại hoàn toàn tách biệt nhau.
  • Tính năng này giúp bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.

Hướng dẫn kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone

Để mở cuộc gọi chờ trên thuê bao của mình bạn có thể thực hiện theo 2 cách đó là thao tác USSD và thông qua cài đặt trên điện thoại. Cách thực hiện cụ thể như sau:

1/ Đăng ký cuộc gọi chờ bằng thao tác USSD

Thao tác USSD là thao tác hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng di động. Những thao tác này vô cùng đơn giản và ai cũng có thể thực hiện thành công. Với dịch vụ cuộc gọi chờ bạn chỉ cần thực hiện kích hoạt theo cú pháp sau:

  • Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bạn bấm *43*11# Gọi.
  • Bước 2: Sẽ có thông báo kích hoạt thành công cuộc gọi chờ ngay trên màn hình điện thoại của bạn.
kich hoat cuoc goi cho mobi

Cách kích hoạt cuộc gọi chờ MobiFone với thao tác USSD

2/ Kích hoạt cuộc gọi chờ trên cài đặt điện thoại 

Ngoài thao tác USSD thì bạn cũng có thể truy cập vào phần cài đặt điện thoại để mở tính năng này. Cách thực hiện trên các dòng điện thoại khá giống nhau, bạn có thể áp dụng theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt => Chọn cuộc gọi/ cài đặt cuộc gọi.
  • Bước 2: Tìm và chọn vào mục Cuộc gọi chờ/ Chờ cuộc gọi => Tiếp theo kích hoạt lên.

Với cách kích hoạt trên cài đặt điện thoại khi bạn nhấn nút kích hoạt là thành công và hệ thống sẽ không có thông báo trên màn hình như với thao tác USSD.

Lưu ý:

  • Cước dịch vụ cuộc gọi chờ được thực hiện theo 2 cách trên là hoàn toàn miễn phí.
  • Cách này không chỉ áp dụng cho nhà mạng MobiFone mà các nhà mạng di động khác cũng có thể thực hiện được.

Tính năng cuộc gọi chờ sẽ giúp bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào. Đặc biệt hơn trong quá trình đàm thoại bạn vẫn có thể nhận thêm cuộc gọi, nghe 2 cuộc gọi cùng 1 lúc và được đảm bảo tách biệt tuyệt đối.

Cách huỷ dịch vụ trừ tiền MobiFone vô lý bạn nên biết.

Cách kiểm tra thuê bao đã đăng ký cuộc gọi chờ hay chưa?

  • Kiểm tra tình trạng hoạt động của thuê bao sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ  *#43#OK.
  • Trên cài đặt thì bạn thực hiện Cài đặt => Cuộc gọi => Cuộc gọi chờ – Nếu đã kích hoạt thì sẽ hiện nút màu xanh.

MobiFone đã triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình liên lạc. Bên cạnh dịch vụ cuộc gọi chờ bạn nên đăng ký 3G sim MobiFone và dịch vụ cuộc gọi nhỡ MobiFone để có thể liên lạc thoải mái hơn qua các kênh hình ảnh, chia sẻ video hoặc đảm bảo thông tin cuộc gọi ngay cả khi bạn tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Các gói 4G MobiFone khuyến mãi được khách hàng yêu thích nhất.

Dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone rất hữu ích với mỗi người dùng di động vậy nên bạn hãy chủ động kích hoạt tính năng này và trải nghiệm ngay nhé!