Do nhu cầu công việc nên hiện nay nên một khách hàng có thể dùng nhiều sim khác nhau chính và để thuận tiện trong việc quản lý sim thì người dùng luôn muốn đăng ký  sim trên cùng 1 chứng minh nhân dân. Chính vì vậy mà rất nhiều người thắc mắc về số lượng sim Mobifone được đăng ký trên 1 chứng minh?

Xem nhanh:

Để thuận tiện cho người dùng trong quá trình liên lạc với những mục đích công việc khác nhau nhà mạng Mobifone đã nâng số sim người dùng có thể đăng ký tối đa trên 1 chứng minh là 8 sim bao gồm cả trước trước và trả sau. Hiện nay, Mobifone luôn triển khai rất nhiều nội dung ưu đãi khi hòa mạng mới như khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone, khuyến mãi data truy cập 3G hay 4G…

chính vì vậy mà người dùng luôn muốn sở hữu thêm cho mình nhiều sim với những ưu đãi thiết thực để đảm bảo kết nối và tiết kiệm chi phí hàng tháng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có nắm rõ được số lượng sim cũng như những quy định khi đăng ký nhiều sim trên cùng 1 chứng minh nhân dân.

Luôn đảm bảo kết nối tốt nhất với quy định của Mobifone về số lượng sim được đăng ký

Luôn đảm bảo kết nối tốt nhất với quy định của Mobifone về số lượng sim được đăng ký

Số lượng sim Mobifone được đăng ký trên 1 chứng minh

Với 1 chứng minh nhân dân bạn có thể đăng ký tối đa 8 Sim Mobifone bao gồm cả 2 hình thức thuê bao trả trước và trả sau, cụ thể như sau:

  • Số lượng sim trả trước được đăng ký trên 1 chứng minh: 3 sim.
  • Số lượng sim trả sau được đăng ký trên 1 chứng minh: 5 sim.

Như vậy bạn có thể đăng ký khá nhiều sim trên cùng 1 chứng minh, để thuận tiện hơn trong việc đăng ký sim bạn hãy lưu ý những quy định của nhà mạng dưới đây.

Một chứng minh có thể đăng ký tối đa 8 sim Mobifone

Một chứng minh có thể đăng ký tối đa 8 sim Mobifone

Lưu ý khi đăng ký nhiều sim Mobifone trên cùng 1 chứng minh

  • Số lượng tối đa được đăng ký trên 1 chứng minh là 8 sim trong đó 3 sim trả trước, 5 sim trả sau bao gồm sim di động và 3G Fast Connect.
  • Yêu cầu đăng ký trả sau: Bạn muốn đăng ký nhiều sim trả sau trên cùng 1 chứng mình thì cần phải thực hiện đăng ký cùng 1 điểm giao dịch Mobifone.
  • Với sim học sinh – sinh viên thì 1 chứng minh chỉ được đăng ký 1 sim, bạn có thể chọn 1 sim sinh viên và 1 sim khác để sử dụng.
  • Mỗi khu vực Mobifone có những quy định và yêu cầu về việc đăng ký sim khác nhau do đó tại một số nơi có thể bạn sẽ không đăng ký được tối đa 8 sim như quy định trên.

Khi bạn thực hiện đăng ký hòa mạng mới sim Mobifone sẽ nhận được các ưu đãi về gọi và các gói cước 3G hay gói cước 4G Mobifone. Bạn nên tận dụng những ưu đãi này của nhà mạng để đảm bảo việc kết nối và tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng nhiều sim mỗi tháng.

Chúc bạn luôn trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ khi sử dụng di động mạng Mobifone!