Mua phải thẻ cào Mobi hết hạn sử dụng có nạp được không? Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Bởi đây là tình trạng không hiếm gặp hiện nay.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua phải thẻ cào mới nhưng hết hạn sử dụng. Gặp phải trường hợp này bạn không cần lo lắng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của 4gmobifone.net là sẽ nạp được ngay nhé.

Các gói cước 4G MobiFone có giá rẻ bất ngờ

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone

Cách ứng data MobiFone

the cao mobi het han su dung co nap duoc khong

Thẻ cào Mobi hết hạn sử dụng có nạp được không?

Hạn sử dụng thẻ cào MobiFone là gì?

Hạn sử dụng của thẻ cào MobiFone là thời hạn nạp thẻ thành công. Hạn sử dụng này được in trên thẻ cào. Bạn có thể xem thông tin hạn sử dụng tại góc phải thẻ cào, dưới số serial.

Mua phải thẻ cào Mobi hết hạn sử dụng có nạp được không?

Hạn sử dụng là thời gian hiệu lực của thẻ cào, chính vì vậy nếu đã hết thời gian sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ không thẻ nạp được. Khi bạn nạp thẻ hệ thống sẽ báo không hợp lệ. Trong trường hợp nếu bạn thực hiện nhiều lần (5 lần) hệ thống sẽ khóa quyền nạp thẻ trên thuê bao của bạn.

Cách mở khóa nạp thẻ Mobifone sai 5 lần.

Nếu bạn mua phải thẻ cào hết hạn thì cách duy nhất đó là liên hệ với cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ đổi thẻ mới. Để đổi thẻ thành công bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Căn cước công dân chính chủ – bản gốc.
  • Thẻ cào MobiFone hết hạn sử dụng.

Bạn có thể đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ mới. Tại cửa hàng nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ bạn đổi thẻ cào mới với mệnh giá tương ứng.

Lưu ý khi đổi thẻ tại cửa hàng: Thẻ cào MobiFone cần phải còn nguyên vẹn không rách, không chắp vá,…

Cách nạp thẻ MobiFone khi bị mất số

Lưu ý cần nắm để tránh mua phải thẻ cào MobiFone hết hạn

  • Để tránh mua phải thẻ cào hết hạn thì khi mua thẻ bạn nên kiểm tra thẻ cào ngay khi nhận được thẻ từ nhân viên bán hàng.
  • Nên chọn mua thẻ online để tránh tình trạng hết hạn.

Các cách mua thẻ cào MobiFone online

Trên đây thông tin giải đáp chi tiết về việc mua phải the cào hết hạn sử dụng MobiFone có nạp được không? Hãy truy cập 4gmobifone.net thường xuyên để cập nhật các thông hỗ trợ di động nhé!