Mua phải thẻ cào MobiFone hết hạn có nạp được không? Rất nhiều khách hàng do không chú ý đã mua phải thẻ cào đã hết hạn. Vậy trường hợp này có thẻ nạp được không? Có được hỗ trợ hoàn trả thẻ không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này hãy cùng 4gmobifone.net cập nhật ngay thông tin chi tiết về vấn đề này nhé!

the cao mobifone het han nap duoc khong

Thẻ cào MobiFone hết hạn có nạp được không?

Hạn sử dụng của thẻ cào MobiFone là gì?

Hạn sử dụng của thẻ cào MobiFone là thời hạn nạp thẻ thành công. Hạn sử dụng này được in trên thẻ cào. Bạn có thể xem thông tin hạn sử dụng tại góc phải thẻ cào, dưới số serial.

»Gợi ý: Các gói cước 4G mạng MobiFone có giá rẻ bất ngờ.

Mua phải thẻ cào MobiFone hết hạn có nạp được không?

  • Hạn sử dụng là thời gian hiệu lực của thẻ cào, chính vì vậy nếu đã hết thời gian sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ không thẻ nạp được.
  • Khi bạn nạp thẻ hệ thống sẽ báo không hợp lệ. Trong trường hợp nếu bạn thực hiện nhiều lần (5 lần) hệ thống sẽ khóa quyền nạp thẻ trên thuê bao của bạn.

»Xem thêm: Cách mở khóa nạp thẻ Mobifone sai 5 lần.

Cách xử lý thẻ cào MobiFone hết hạn

Nếu bạn mua phải thẻ cào hết hạn thì cách duy nhất đó là liên hệ với cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ đổi thẻ mới. Để đổi thẻ thành công bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Chứng minh nhân dân chính chủ – bản gốc.
  • Thẻ cào MobiFone hết hạn sử dụng.

Bạn có thể đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ mới. Tại cửa hàng nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ bạn đổi thẻ cào mới với mệnh giá tương ứng.

Lưu ý khi đổi thẻ tại cửa hàng: Thẻ cào MobiFone cần phải còn nguyên vẹn không rách, không chắp vá,…

»Bạn đã biết: Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bị rách, bị mờ số.

Cách để không mua thẻ cào hết hạn

  • Để tránh mua phải thẻ cào hết hạn thì khi mua thẻ bạn nên kiểm tra thẻ cào ngay khi nhận được thẻ từ nhân viên bán hàng.
  • Nên chọn mua thẻ online để tránh tình trạng hết hạn.

»Xem thêm: Cách phân biệt thẻ cào MobiFone thật và giả.

Trên đây thông tin giải đáp chi tiết về việc Mua phải thẻ cào MobiFone hết hạn có nạp được không? Hãy truy cập 4gmobifone.net thường xuyên để cập nhật các thông hỗ trợ di động nhé!